cân điện tử

cân điện tử

cân điện tử

Đ/c: B9/48 Ấp 2, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Tel: 0903109385 - Email: canviettin@gmail.com

Chính sách vận chuyển

Quý khách quan tâm đến sản phẩm cân điện tử trên trang web của cân điện tử Việt Tín canviettin.com, có thể lựa chọn sản phẩm rất tiện lợi bằng cách tìm kiếm tên hoặc mã sản phẩm trên thanh tìm kiếm hoặc chuyển đến trang sản phẩm mà mình cần tìm bằng cách:. Lựa chọn danh mục sản phẩm mà mình muốn mua ngay bên dưới banner của website https://canviettin.com/ để dể dàng di chuyển tới trang sản phẩm mà mình mong muốn như hình trên trang web.

 

Khi mua cân điện tử tại công ty cân điện tử Việt Tín, quý khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tốt nhất với nhu cầu của khách hàng, và để có thể đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi giao nhận hàng hóa cân điện tử. Chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển, giao nhận đối với khách mua hàng như sau:

Chính sách vận chuyển

– Miễn phí giao hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh với đơn hàng từ 1.000.000 vnđ trở lên.

– Các tỉnh thành khác sẽ có tính phí tùy theo địa điểm và do hai bên thỏa thuận.

– Thời gian giao hàng: tùy theo từng công ty vận chuyển hàng hóa mà thời gian giao – nhận hàng sẽ khác nhau. Ngay sau khi đã chuyển hàng cho phía công ty giao nhận, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho quý khách hàng biết là sản phẩm cân điện tử của quý khách đã được gửi đi. Tuy nhiên, vào những thời gian cao điểm như ( các dịp lễ lớn, tết, hoặc do thiên tai … ) thời gian giao hàng có thể bị kéo dài hơn những ngày thường.

– Ngoài ra nếu trong quá trình giao dịch nếu có thắc mắc, xin quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được hổ trợ kịp thời. Xin cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và mua hàng tại công ty cân điện tử Việt Tín.

Tư vấn mua Cân Điện Tử Tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÂN ĐIỆN TỬ VIỆT TÍN

Địa chỉ:  B9/48 Ấp 2, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Email: canviettin@gmail.com

Hotline: 0985052757

 

Chia sẻ: